Flott að elda svona sumarfisk og njóta.
Bleikja í möndluhjúp .
Ferskt salsa.
Gufusoðnar gulrætur.
Aðferð.
Bleikjan lögð í eldfast mót.
Möndlur settar í blandara og unnið í mjöl má vera líka gróft ef fólk vill.
Síðan blanda við mjölið sesamfræ- chilli salt-pipar-cayene pipar.
Áður en mjölið er stráð yfir fiskinn er gott að skvetta smá Tamara sósu yfir fiskinn.
Síðan mjölið yfir og inn í ofn.
Ég elda bara í smá stund...og má alveg leyfa mjölinu að verða smá gyllt
Ferska salsað ( fyrir einn)
1/2 Avacado ( þessi litlu)
4 vínber
4 kirsuber
smá ferskur kórander
1/4 rauð paprika
smá rifin chilli
1 tsk. feta í bláu krukkunum
Allt skorið smátt og feta ostinn ofan á í lokin .
Gulræturnar svo góðar gufusoðnar með smá sítrónusafa yfir .