Undirbúningstími eru um 15 mínútur, eldunartíminn eru um 37 mínútur og omilettan dugar fyrir 6 manns.
Góð olía til að elda upp úr, t.d kókósolía
1 meðal stór laukur – saxaður
5 bollar af fersku spínati
½ bolli af rauðri papriku – steikt og skorin
2 tómatar
2 bollar af eggjum
2/3 bolli af fetaosti
2 msk af muldum fetaosti
2 msk af dilli – söxuðu
½ tsk af góðu salti
1/8 tsk af svörtum pipar
Forhitið ofninn í 220 gráður.
Takið meðal stóra pönnu og skellið á hana olíu. Hafið á meðal hita og þegar olían er orðin heit þá skellið á hana lauknum og látið mýkjast í um 5-7 mínútur.
Bætið svo við spínat, rauðu paprikunni og tómötum, hristið saman og látið eldast í um 5 mínútur.
Á meðan þetta er að eldast, hrærið þá saman eggin, fetaostinn, dill, salt og pipar. Eftir að spínat blandan hefur eldast, hellið þá eggjablöndunni út á pönnuna. Látið steikjast þar til botninn á eggjunum er farin að setjast, í um 5-7 mínútur.
Setjið pönnu í ofninn og bakið þar til omilettan er elduð í gegn, tekur um 15-20 mínútur. Skerið í 6 sneiðar og berið fram heitt.