Þetta er gott mæjó með avacado og rækjum til dæmis eða sem dressing á salat.
Fátt er betra enn góður grautur að morgni.
Þessi súpa er líka góður sem grunnur.
Því það er æði að bæta útí , kjúlla, fisk, baunum, eggjum, núðlum, pasta, blómkálsgrjónum
bara leika sér.
Ótrúlega góður þessi og bráðhollur.
Mæli með og verði þér af góðu.
Njótum Sunnudagsins í góðu veðri.
Blandið saman kokosoliu, hunangi og vanillu dropum og hitið smá í örbylgju.
Blandist út í skálina.
Velta kalkúnarstrimlum upp úr eggi og svo raspinu.
Leggja bitana á ofnskúffu með bökunarpappír undir.
Baka inn í ofni þangað til þetta er gyllt á litinn og stökt .
Ég nota góð egg, þessi nýju flottu frá Nesbú. Frjálsar hænur flott egg.
Góður karrý réttur með Sólgætis hýðisgrjónum.
Þessi er æði að eiga til í frysti. Græja svo berjasósu þegar á að nota kökuna.
Eftir að súkkulaðið er brætt og komið á pappírinn.
Þá er að strá Sólgætis blöndunni vel yfir.
Gera holu fyrir gulrót ofan á eplið og stinga gulrótinni ofan í og passa að sé stöðugt.
Því stærri sem gulrótin er því stærra verður tréð.
Hitaði aðeins í ofni og leifði ostinum að bráðna aðeins.
En passa að hann leki ekki bara rétt að hita.
Allt er sem er svona auðvelt hentar þeim sem eru á spani.
Snildar tortillur og auðvelt að græja.
Skreyta með jarðaberjum og jafnvel bláberjum eða öðrum berjum.
Og kakan er tilbúin.
Ég er mjög á móti matarsóun svo mæli ekki með að fólk eldi stórt ef það veit að maturinn mun ekki verða nýttur.
Svo spá aðeins fram í tímann og plana sitt.
Njótum þess að útbúa okkar salat.
Hollustan er ekki flókin.
Og njótum matar.
Morgunmaturinn á að vera falleg byrjun á góðum degi.
Og njótum þess að borða hollt.
Fiskurinn verður alveg himneskur með þessari kryddblöndu.
Eins á grilli .
Þótt kílóunum fækki.
Þá situr eftir sama manneskjan.
Þessi fiskréttur er alveg draumur.
þeir sem vilja geta bætt við rjóma.
Eða steikt pistasíur í smjöri á pönnu og notað með.
Ég skelti einni heilhveiti tortilla á bökunarplötu með bökunarpappír undir.
Smurði brauðið með pestó.
Síðan bara leika sér með álegg.