Hver elskar ekki súkkulaði?Geir Gunnar gaf okkur sitt leyfi að birta efni frá sér og nú er tími fyrir súkkulaði!
Það góða við kakóið í súkkulaðinu er
Um síðustu helgi bjó ég til páskaegg úr dýrindis heimagerðu súkkulaði og fyllti þau með heimagerðri maca-saltkaramellu.
Þetta bíður okkar í frysti þangað til um páskana en þori ég ekki að lofa að ég verði ekki búin að smakka smá!
Er ekki tilvalið að baka um helgina.
Nú styttist í hin eina sanna bolludag.
Það er einstaklega auðvelt að baka þessar litlu léttu bollur. Eina sem maður þarf að passa er að opna alls ek
Dúnmjúk og bragðgóð. Tilvalið að henda í þessa um helgina handa fjölskyldunni.
Uppskriftin er upprunalega frá Mary Berry, dómara í British Bakeoff, o
Þessi ekta súkkulaðibrownies með möndlusmjörkremi og poppuðu kínóa er leyfileg með góðri samvisku í sykurlausu áskoruninni sem hófst í gær. Ertu ekki örugglega búin/n að skrá þig?
Árlega áskorunin hefur aldrei verið vinsælli en nú! Hátt í 29 þúsund byrjuðu sykurleysið í gær og ætla sér að minnka sykurinn næstu 14 daga. Ég vonast til að hafa þig með líka!
Þetta er einstakt tækifæri til að fá uppskriftir sem slá á sykurlöngun og auka orkuna ásamt innkaupalista og ráðum sem hjálpa þér að minnka sykur í daglegu lífi alveg ókeypis! Smelltu hér til að skrá þig til leiks, þú færð fyrstu uppskriftirnar sendar um hæl!
Þessar trufflur…
Hvað get ég sagt, þær eru trufflaðar!
Það er ekkert eins og að bíta í stökkan súkkulaðihjúp og finna þar silkimjúka súkkulaðifyllingu og örlítið af marsipanlakkrís fyrir miðju… úfff!
Þetta kalla ég hreint lostæti og ekta eitthvað til að narta í yfir hátíðirnar.
Allir sem hafa smakkað trúa ekki að þetta skyldi geta kallast hollt og sykurlaust. Mætti líkja trufflunum við hráfæðisútgáfu af þrist.
Til allra súkkulaði unnenda. Núna er tækifærið á því að njóta súkkulaðis án þess að fá samviskubit.
Helena hjá Eldhúsperlum mælir að sjálfsögðu með þessum kökum. Þær hafa allavega fest sig í sessi á hennar smákökulista!
Uppskriftin er talsvert stór,
Senn líður að jólum og alveg tilvalið að fara að huga að eftirréttinum á aðfangadag, nú eða á gamlárskvöld.
Jæja sætabrauðin mín, ég hef hér fréttir sem eru ansi spennandi fyrir ykkur. Nú hefur það verið vísindalega sannað að það er gott að borða súkkulaði í morgunmat…og já bíddu, það stuðlar að þyngdartapi.
Hvað er betra en ný bakaðar múffur í morgunmatinn.
Þessar hafra skonsur eru undursamlega mjúkar og tilbúnar á aðeins 30 mínútum.
Gæða próteinstykki blönduð með ljúffengu espresso.
Sætar og brakandi hafravöfflur með súkkulaðibitum eru toppurinn á helgarbröns.
Þessar eru ekkert eðlilega góðar.
Þegar lífið réttir þér sítrónur!
Þessi ostakaka er algjör snilld. Einföld og bráðholl fyrir alla fjölskylduna.
Þegar maður vill gera vel við sig um helgar þá eru þessar pönnsur sko málið.
Nú eru íslensku berin fersk og falleg, þá er um að gera að nýta þau enda svo safarík og betri en nokkur önnur ber sem ég hef smakkað!
Í tilefni af
Þetta er nú hressandi í morgunmatinn og mun lífga upp á daginn.
Þeir eru ekki nema 15 kaloríur og afar einfalt að búa þessa bita til.
Það sem þú þar
Þessar dásamlegu mjúku kökur eru fullar af skemmtilegu bragði.
Sætur bananinn, æðislegt hnetusmjör og svo súkkulaðibitar og M&M.
Það má geyma þæ
Hæhæ!
Ég skrifa frá Venice beach, LA þessa vikuna þar sem ég verð í 5 vikna hráfæðiskokkanámi á framhaldstigi (Raw chef level 2).Það má segja að ég s
Þessar múffur eru akkúrat það sem súkkulaði púkinn í okkur þarf á að halda.
Þær eru afar mjúkar og bragðgóðar.
Uppskrift er fyrir 12 múffur.
Hráefn