Fara í efni

Toblerone ís um jólin

Senn líður að jólum og alveg tilvalið að fara að huga að eftirréttinum á aðfangadag, nú eða á gamlárskvöld.
Toblerone ís um jólin

Senn líður að jólum og alveg tilvalið að fara að huga að eftirréttinum á aðfangadag, nú eða á gamlárskvöld.

 

 

 

 

 

Toblerone ísinn sem er ómissandi yfir hátíðirnar.

Hráefni:

5 eggjarauður

5 msk. sykur

150 g Toblerone, brætt

5 dl rjómi, þeyttur

100 g Toblerone, fínsaxað

Leiðbeiningar:

Þeytið eggjarauður og sykur saman í hrærivél í 3-4 mínútur eða þar til blandan er orðin létt og ljós.

Bræðið 150 g af Tobleronesúkkulaði yfir vatnsbaði, kælið það lítillega og hellið því síðan út í eggjablönduna í mjórri bunu. Blandið vel saman.

Hrærið rjómann að lokum varlega saman við með sleif. Hellið blöndunni í fallegt mót og skreytið með söxuðu Toblerone.

Frystið í a.m.k. 4 klst.

Uppskrift fengið af vef Gerum daginn girnilegan