DRESSING
1 búnt steinselja
1 búnt kóríander
1 msk Blue Dragon Minced Garlic
1 msk Blue Dragon Minced Ginger
1 msk Blue Dragon Minced Hot Chilli
2 msk hunang
2 msk Blue Dragon Dark soya
4 msk Blue Dragon Teriyaki marinering
1 msk Heinz Worcestershire sósa
½ dl Filippo Berio ólífuolía
1 stk lime – safinn
KJÚKLINGUR
1 poki Rose Poultry Kjúklingalæri úrbeinuð
SALAT
1 poki Náttúra Hefðbundin salatblanda
1 box Driscolls jarðaber skorin í bita
1 box kirsuberjatómatar skornir
1 stk epli skorið
100g Parmareggio Parmesan rifinn
DRESSING
1. Dressing er maukuð með töfrasprota og helmingnum af henni hellt yfir kjúklinginn, látið liggja í að minnsta 2 klst, steikið á grillpönnu og skerið niður.
2. Setjið öll hráefnin í skál og hellið dressingunni yfir og hrærið.
3. Rífið parmesan yfir salatið.