3 dl hveiti
1/2 tsk lyftiduft
1 msk sykur
1/4 tsk salt
1 tsk þurrkað timian
2 egg
4-5 dl mjólk
25 gr bráðið smjörlíki
smá svartan pipar
400 gr Rose Poultry úrbeinuð læri + olía til steikingar, salt. pipar og ykkar uppáhalds kjúklingakrydd
1 poki Tilda Basmati grjón
150 gr sveppir+ smjör til steikingar
Rauð papríka
Fetaostur
Púrrulaukur
Klettasalat
1,5 dl light mayones frá Heinz
1 msk Yellow mustard mild frá Heinz
2 msk hunang
CREPES/PÖNNUKÖKUR
1. Smjörlíki brætt og látið kólna
2. Þurrefni sigtuð saman í skál
3. Helming af mjólk bætt út í og hrært til kekkjalaust
4. Eggin eru látin í og síðan það sem eftir er af mjólkinni ásamt timian og pipar
5. Að lokum er smjörlíki hrært saman við
6. Hitið helst pönnukökupönnu við miðlungshita og bakið líkt og hefðbundnar pönnukökur
7. þessar mega alveg vera þykkari og því þarf ekkert að rembast við að hafa þær sem þynnstar
1. Skerið kjúklingin í gúllasbita og steikið með olíu á pönnu og saltið, piprið og kryddið
2. Sjóðið grjónin eftir leiðbeiningum
3. Steikjið sveppina á pönnu upp úr smjöri og saltið ögn
4. Skerið grænmetið í litla bita allt nema klettasalatið
5. Setjið nú allt í skálar og berið á borðið ásamt pönnukökunum og sinnepssósunni góðu
1. Hrærið upp mayonesið
2. Bætið svo hunangi og sinnepi út í og hrærið vel saman
3. Gott að kæla meðan hitt allt er gert reddý