Þessar brúnkur eru fyrir alla, hveiti, glútein og mjólkurlausar.
Þær eru góðar með kaffinu og einnig ef þig langar í hollan eftirrétt.
4 stór egg
1 bolli af ósætu kakó dufti (cocoa)
1 bolli af kókóshnetusykri (coconut palm sugar)
¼ bolli + 1 msk af kókósolíu
2 tsk af vanilla extract
1/8 tsk af salti
Forhitið ofninn í 180 gráður.
Blandið hráefnið í skál þar til það er flauelsmjúkt.
Hellið í fat sem þolir bakstur í ofni og hyljið botninn með smjörpappír.
Látið bakast í 25-30 mínútur.
Notið prjón til að vera viss um að brúnkurnar séu bakaðar í gegn. Þegar kakan er tilbúin þá á hún að vera mjúk í miðjunni og hristast örlítið í forminu. Minnir örlítið á hlaup.
Takið úr ofni og látið kólna í a.m.k 5 klukkutíma áður en kakan er skorin í ferkantaða bita
Til að flýta fyrir þá má kæla í ísskáp.
Ps: það er einnig mjög gott að nota Maple síróp í stað kókóssykurs.