Þetta er bara hollusta og harka :)
Þetta er sælgæti með Avacado og pínku af grófu salti yfir .
Bakaði Hrökkbrauð fyrir vikuna.
Þetta er bara hollusta og harka :)
Innihald
2 dl.Quinoa
2 dl. Sesamfræ
4 dl. Hörfræ
2 dl. Graskerafræ
2 dl. Sólblómafræ
2 dl. eggjahvítur notaði í brúsa ( eru 6 eggjahvítur)
3 dl. sjóðandi heitt vatn
1 msk. Gott salt ( ég notaði saltverk salt )
Aðferð
Þessi uppskrift dugar á tvær bökunarplötur.
Allt hrært saman og fínt að láta standa í 30-40min á borði. Þá er deiginu skipt í tvennt og hellt á smjörpappír.
Deigið er blautt .
Svo varlega að breiða út yfir smjörpappírinn.
Sett inní 120 gráðu heitan ofn, stillt á blástur og bakað í 90 mínútur .....fínt að hafa lengur svo verði alveg stökt.
Fer eftir ofni.
Skerið í bita um leið og kemur úr ofninum!
Þetta er sælgæti með Avacado og pínku af grófu salti yfir :)