Muna að nota glútenlausa hafra ef þú vilt hafa þær glútenlausar.
Uppskrift er fyrir 6 pönnukökur.
1 bolli af glútenlausum höfrum
½ bolli af möndlu mjólk
2 msk af maple sýrópi
1 vel þroskaður banani
1 tsk af vanillu
1 tsk af lyftidufti
¼ tsk af grófu salti
Nota kókósolíu fyrir eldun
Gott að nota með: Maple sýróp, ferska ávexti, hnetusmjör, ber og banana.
Takið öll hráefnin og skellið í blandarann, hafra, möndlumjólkina, sýróp, banana, vanillu, lyftidufti og salt.
Látið blandast vel saman.
Takið góða pönnu og smyrjið hana með kókósolíu og hafið hita á meðal.
Með góðri skeið skal mæla stærð pönnukaka og skella þeim á pönnuna. Látið þær steikjast báðu megin eða þar til brúnir eru gull brúnar, tekur um 2-3 mínútur.
Geggjað svo að bera fram með sýrópi, ferskum ávöxtum, berjum, hnetusmjöri eða banana.