Gott getur verið að stinga heilum jarðhnetum á milli laga og ofan á herlegheitin. Gefur smá extra bit!
1) Setjið pekanhnetur, möndlur og jarðhnetur í matvinnsluvél mixið vel. Bætið þá við olíu, hunangi og vanilludropum. Vinnið allt vel saman eða þar til þið eruð komin með blöndu sem auðvelt er að þrýsta í form.
2) Þrýstið öllu úr lið 1 jafnt niður í form (ég notaði 25cm hring) og geymið í frysti á meðan þið útbúið millilagið
3) Malið möndlur í matvinnsluvél og blandið kakóinu saman við. Bætið döðlum, kókosmjöli og hunangi við og vinnið allt vel saman. Takið formið úr frysti og jafnið þetta lag yfir botninn. Geymið í frysti meðan þið útbúið toppinn.
4) Sjóðið upp á döðlunum í potti. Vinnið döðlurnar í matvinnsluvél ásamt vanillu, agnarögn af salti og vatni. Dreifið þunnu laginu yfir kökuna.
5) Geymið í kæli/frysti og njótið þegar löngunin brýst fram - já eða þegar þið farið í fjallgöngur með góðum vinum.
Birt í samstarfi við