Fara í efni

Fiskur í sparisósu .

Leggja fiskinn í eldfast mót. Krydda með saltinu og kryddinu.
Fiskur í sparisósu.
Fiskur í sparisósu.

Kvöldmaturinn.

Sjúklega góður fiskréttur.

Innihald.

Þorskur ( eða annar fiskur )
Ferskur Aspas 
Vorlaukur
Blaðlauks spírur
Gulrætur
Brokolí
Mango 
1 msk. Grænmetiskraftur frá Himneskri hollustu 
3 hvítlauks rif
1 askja létt smurostur sveppa
2 dl. vatn
2dl. Fjörmjólk ( eða mjólk, rjómi , kaffirjómi)
1 tsk. olia
Falk salt sítrónu.
Oregano 
Svartur pipar
Cayenne pipar

Aðferð.

Leggja fiskinn í eldfast mót.
Krydda með saltinu og kryddinu.

Búa til sósu.

1 tsk. olia hita vel og merja hvítlaukinn ofan í .
1 msk. Grænmetiskraftur 
2 dl. vatn 
Sveppa askjan
Sjóða allt vel saman.
Í lokinn mjólkina/rjómann

Hella yfir fiskinn .

Skera grænmetið yfir og leggja álpappír yfir fatið .
Setja í heitan ofn á 200gr. og elda eftir smekk....ég vil fisk ekki mikið eldaðan.

Meðlætið var Blómkáls grjón og 1 msk. spelt pasta 

Alveg sælgæti.