Glútenfrí Pizza
Dásamlega góð glutenlaus pizza.
Pizzur alltaf jafn góðar
Hérna færðu frábæra uppskrift af glutenlausri pizzu.
Hráefni:
1 ½ tsk salt
1 ½ tsk sykur
25 gr þurrger
½ dl olía
3 ½ dl volgt vatn (37°)
7 dl Finax fínt mjölmix (rauð ferna)
Aðferð:
Blanda saman olíu, sykur, salt og ger (píska saman)
Vatni og mjöli er bætt útí og hrært saman með handþeytara í 4-5 mín
Látið hefast c.a 20 mín
Smyrjið deiginu á smjörpappír
Bakið á 200° í 5-7 mín
Takið úr ofninum og setjið ykkar uppáhalds álegg á pizzuna
Setjið aftur inn í ofn á 250° bakið þar til að pizzan er orðin gullinbrún.
Njótið~