Grillað baguette með litríku íslensku grænmeti, spírum og parmesan osti
Grillað baguette með litríku íslensku grænmeti, spírum og parmesan osti er dásamleg máltíð í sumarsólinni.
Ljósmynd: Áslaug Snorradóttir
Grillað baguette með litríku íslensku grænmeti, spírum og parmesan osti er dásamleg máltíð í sumarsólinni.
Deili með ykkur ferskri tómatsalsa sem gott er að smyrja á grillaða baguette brauðið áður en grilluðu eða ofnbökuðu grænmetinu er raðað ofaná.
Tómatsalsa:
3 góðir tómatar
1/4 rauð paprika
3 sólþurrkaðir tómatar
1 rif hvítlaukur
ferskar kryddjurtir, ( oregano, steinselja, basilika)
flögusalt og smá cayannapipar á hnífsoddi.
Allt sett í blandara í stutta stund og sett yfir grillað baguett brauðið. Gott er að strjúka hvítlauksrifi yfir brauðið og pensla með olívuolíu áður en tómatsalsan er sett yfir. Í staðinn fyrir baguett brauðið er hægt að grilla langskorinn kúrbít eða eggaldin.
Njótið vel.
Fengið af síðu Ecospíra á Facebook.