Fara í efni

Ítalskur pizza botn

Hér er frábær uppskrift af pizza botni sem þú svo toppar með þínu uppáhalds áleggi.
Ítalskur pizza botn

Hér er frábær uppskrift af pizza botni sem þú svo toppar með þínu uppáhalds áleggi.

Uppskrift:

500 g KORNAX hveiti (blár poki)

2 ½ dl vatn

7,5 g þurrger

0,5 dl olía

1 tsk salt

1 tsk sykur

Aðferð:

Leysið gerið upp úr volgu vatni. Bætið KORNAX brauðhveiti, sykri, salti og olíu í og hnoðið í um það bil 2 mínútur á lægsta hraða. Aukið hraðann og hnoðið í 8 mínútur. Mótið deigið og hefið í 45-60 mínútur við stofuhita undir rökum klút.

Setjið sósu, ykkar uppáhalds álegg og ost á pizzuna.

Bakist við 220°C í 30 mínútur (án blásturs).

Góða helgi!