Jafnvægis vika Biotta
Langar þig að fá meira jafnvægi í líkamann, sýrujafnvægi í líkamanum er mikilsvert atriði sem gott er að hafa í huga ef ónæmiskerfið hefur verið undir álagi.
Núna bíður Biotta uppá viku kúr sem hjálpar við að jafna út sýrustig líkamans. Að hafa jafnvægi á sýrustiginu getur komið í veg fyrir marga sjúkdóma. Sýrustig mannslíkamans er talið vera eðlilegt á bilinum 6 - 6,8 þar sem líkaminn er örlítið súr þegar hann er í jafnvægi. Hægt er að leiðrétta sýrustig líkamans með réttu mataræði, jurtum og inntöku bætiefna. Núna fæst í Heilsuhúsinu Biotta kassar með safa og te ásamt fullt af uppskriftum sem hjálpa okkur við að öðlast jafnvægi á sýrumagninu í líkamanum.
Of súr líkami er alvarlegt mál. Afleiðingarnar eru m.a.: Sveppasýking, kvef, inflúensa, bólgnir eitlar, nætursviti og svefnleysi, bólgur, s.s: vöðvabólga og þursabit, liðagigt, mígreni og margs konar aðrir verkir, bjúgur, fituhnúðar, mjög lágur blóðþrýstingur, hægðatregða og niðurgangur til skiptis. Einfaldlega of hátt sýrustig dregur úr virkni ónæmiskerfisins á allan hátt þeir sem hafa pH gildi líkamans í lagi kenna sér sjaldnast meins. Candida sveppurinn, vírusar, bakteríur og önnur meindýr þrífast til dæmis ekki í líkama með rétt sýrustig.
Meðal þess sem getur aukið sýrustig líkamans er sykursýki, nýrna- og lifrarsjúkdómar, streita og ýmis fæða. Fæðan er það sem auðveldast er að stjórna sjálfur – auk þess sem, eðli málsins samkvæmt, hún hefur áhrif á ofangreinda sjúkdóma.
Fólk sem neytir ávaxta og grænmetis í ríkum mæli hefur sýrustig líkamans í meira jafnvægi. Forverar okkar á steinöld neyttu mikils af kjöti, en fárra annarra sýrumyndandi matvæla. Samkvæmt nýlegri rannsókn á því hvað fólk borðaði fyrir tíma landbúnaðarbyltingarinnar var meirihluti fæðunnar basískur, s.s. rótargrænmeti, blaðgrænmeti, ávextir o.þ.h., enda dóu þeir ekki úr þeim sjúkdómum sem nútímamaðurinn gerir og beinþynning var ekki vandamál. Fyrir u.þ.b. 10.000 árum þegar samfélagið breyttist úr veiðimönnum-söfnurum yfir í landbúnaðarsamfélag, tók súrt mataræði hratt yfir það basíska.
Núna bíður Biotta uppá viku kúr sem hjálpar við að jafna út sýrustig líkamans. Að hafa jafnvægi á sýrustiginu getur komið í veg fyrir marga sjúkdóma. Sýrustig mannslíkamans er talið vera eðlilegt á bilinum 6 - 6,8 þar sem líkaminn er örlítið súr þegar hann er í jafnvægi. Hægt er að leiðrétta sýrustig líkamans með réttu mataræði, jurtum og inntöku bætiefna. Núna fæst í Heilsuhúsinu Biotta kassar með safa og te ásamt fullt af uppskriftum sem hjálpa okkur við að öðlast jafnvægi á sýrumagninu í líkamanum.
Of súr líkami er alvarlegt mál. Afleiðingarnar eru m.a.: Sveppasýking, kvef, inflúensa, bólgnir eitlar, nætursviti og svefnleysi, bólgur, s.s: vöðvabólga og þursabit, liðagigt, mígreni og margs konar aðrir verkir, bjúgur, fituhnúðar, mjög lágur blóðþrýstingur, hægðatregða og niðurgangur til skiptis. Einfaldlega of hátt sýrustig dregur úr virkni ónæmiskerfisins á allan hátt þeir sem hafa pH gildi líkamans í lagi kenna sér sjaldnast meins. Candida sveppurinn, vírusar, bakteríur og önnur meindýr þrífast til dæmis ekki í líkama með rétt sýrustig.
Meðal þess sem getur aukið sýrustig líkamans er sykursýki, nýrna- og lifrarsjúkdómar, streita og ýmis fæða. Fæðan er það sem auðveldast er að stjórna sjálfur – auk þess sem, eðli málsins samkvæmt, hún hefur áhrif á ofangreinda sjúkdóma.
Fólk sem neytir ávaxta og grænmetis í ríkum mæli hefur sýrustig líkamans í meira jafnvægi. Forverar okkar á steinöld neyttu mikils af kjöti, en fárra annarra sýrumyndandi matvæla. Samkvæmt nýlegri rannsókn á því hvað fólk borðaði fyrir tíma landbúnaðarbyltingarinnar var meirihluti fæðunnar basískur, s.s. rótargrænmeti, blaðgrænmeti, ávextir o.þ.h., enda dóu þeir ekki úr þeim sjúkdómum sem nútímamaðurinn gerir og beinþynning var ekki vandamál. Fyrir u.þ.b. 10.000 árum þegar samfélagið breyttist úr veiðimönnum-söfnurum yfir í landbúnaðarsamfélag, tók súrt mataræði hratt yfir það basíska.
Hér getur þú nálgast bæklinginn og fengið meiri upplýsingar.
Biotta Balance week fæst í öllum Heilsuvöruverslunum.