Kúnstin að nærast á 21. öldinni
Hver er kúnstin að nærast á 21.öldinni ?
Misvísandi upplýsingar um matarræði og flóra af iðnaðarframleiddum mat getur gert fólki erfitt fyrir í daglegum ákvörðunum um matarvenjur.
Við bjóðum upp á hagnýtan fróðleik í stuttum erindum fyrir alla með áhuga á heilbrigðum lífsstíl.
Haldið í sal Krabbameinsfélagsins, Skógarhlíð 8, þriðjudaginn 6. september kl. 17:00 til 18:15.
Aðgangur er ókeypis og allir velkomnir en óskað er eftir skráningu á krabb@krabb.is.
Borðar þú með frum- eða framheilanum?
Lára G. Sigurðardóttir, læknir og doktor í lýðheilsufræðum og fræðslustjóri Krabbameinsfélagsins fjallar um þá þætti sem stjórna fæðuinntöku okkar.
Er fiskur ofurfæða?
Jóhanna Eyrún Torfadóttir, löggiltur næringarfræðingur og doktor í lýðheilsuvísindum fjallar um nýja skýrslu sem hún vann um heilnæmi fiskneyslu og áhrifa fiskneyslu á heilsu.
Samantekt frá Foodlose ráðstefnunni.
Guðmundur F. Jóhannsson, læknir og skipuleggjandi Foodlose ráðstefnunnar fjallar um helstu niðurstöður fyrirlesara á Foodlose ráðstefnunni sem haldin var í maí í Hörpu.
Máttur matarins
Apótek framtíðarinnar er að finna í ísskápnum. Lukka í Happ fjallar um hvernig við getum haft áhrif á heilsu okkar og vellíðan með því að velja gott hráefni til að setja inn fyrir okkar varir. Hugmyndir og uppskriftir að hollum og góðum réttum.