Sykurlaus Kransakaka
PALEO/Hráfæðis kransakaka
8 hringir
6 bollar Heilsu kókosmjöl
2 bollar Rowse hunang eða Shady hlynsýróp
1 msk Sonnentor vanilluduft
3 bollar Heilsu möndlumjöl
1 eggjahvíta (ef skal baka hana) má sleppa ef kakan skal þurrkast
1 bolli brætt íslenskt smjör ( eða kókosolía) ( smjörið heldur sér betur ef kakan þarf að standa á borði)
1 tsk Maldon salt
(Auðvelt að breyta í hráfæðis útgáfu þá með kókosolíu og sleppa eggjahvítunni.)
Bakað eða þurrkað fer eftir hvora útgáfuna þú gerir.
* Smjörið eða kókosolían er brædd.
* Öllu blandað saman í hrærivél.
* Sett i kransaköku mót eða föndrað og mótað á hefbundin kransaköku máta með höndunum.
* Fyrir hráfæðis útgáfuna, setjið í ofn og þurrkið á 50°C með viskastykki i hurðini svo smá hiti hleypist út, þurrkast þannig í 8-12 tíma, eða þar til hringirnir er orðnir aðeins stökkir að utan.
* Paleo útgáfan þá er bakað við 170°C í ca 7-10 min fylgjast með svo hringirnir verði ekki dökkir.
Glassúr til að skreyta með.
½ bollli Heilsu Kasjú hnetur
½ bolli Raw CC Kakósmjör
1 tsk Vanilludropar
1 msk Shady hlynsýróp
Allt sett saman í blandara og blandað þar til kremað.
Sprautað á með sprautupoka eða í spíss.
Ef þið viljið þá er gaman að skreyta kökuna með bræddu Vivani dökku súkkulaði. Skreytið með valhnetum eða því skrauti sem þið kjósið.
Uppskrifitina á að vera hægt að finna á öllum sölustöðum þurrvöru Heilsu.