Tagliatelle með kjötbollum
Tagliatelle með kjötbollum
360 g tagliatelle
ólífuolía
400 g kjötbollur, sjá uppskrift á bls. 135
200 ml tómatsósa, sjá uppskrift á bls. 172
120 g parmesanostur, nýrifinn
ólífuolía
400 g kjötbollur, sjá uppskrift á bls. 135
200 ml tómatsósa, sjá uppskrift á bls. 172
120 g parmesanostur, nýrifinn
Stillið ofninn á 180°C. Hitið olíu á pönnu og steikið kjötbollur vel á öllum hliðum. Setjið tómatsósu yfir og setjið pönnuna inn ofn um 10 mín. Þegar bollurnar eru að verða tilbúnar er tagliatelle soðið í miklu vel söltu vatni. Takið pönnuna úr ofninum, sigtið pasta og setjið á pönnuna. Blandið vel saman, setjið í skál og stráið rifnum parmesanosti yfir.