Þetta kemur fyrir alla.
Það sem ég hef fundið hjálpa mér gríðarlega við að halda mataræðinu góðu er að vera búin að gera smá undirbúning fyrir vikuna.
Þá er ég ekki endilega að tala um að vera komin með fullbúin matseðil og elda allt frá grunni (þó svo að það geti sannarlega hjálpað líka). Heldur er ég að tala um að sjóða eða elda 1-2 hráefni til að eiga fyrir vikuna tilbúið í ísskápnum til að grípa í.
Þannig getur maður verið með tilbúin svokallaðan “grunn” í næstu máltíð og er fljótur að henda saman einhverju sniðugu á 5 mín.
-Frosið eða ferskt grænmeti (blandað)
-1 bolli soðið kínóa
-1 egg
-Sósa að eigin vali (hægt að nota salsa, hummus, kotasælu t.d)
-Krydd að eigin vali (t.d paprikukrydd, hvítlauksduft, salt og pipar)
-Handfylli af fersku salati
1. Byrjaðu að steikja grænmetið á pönnu
2. Bættu síðan 1 bolla af soðnu kínóa við og hrærðu
3. Settu síðan 1 egg og kryddaðu, hrærðu þar til tilbúið
4. Settu ferskt salat í skál og heltu innihaldi pönnunnar yfir
Gott að toppa með avocadó (1/4 ca) og sósu/hummus
Ég vona að þetta gefi þér hugmyndir og hjálpi þér í undirbúningnum því öll erum við með mis mikinn tíma fyrir dúllerí í eldhúsinu.
En ég legg einmitt áherslu á auðvelt og þægilegt mataræði í “Sterkari á 16” þjálfun, þannig að þú getir haldið mataræðinu hollu og góðu þrátt fyrir annríki.
Þannig ef þú ert tilbúin að upplifa sterkari líkama, meiri orku og vellíðan, smelltu hér og vertu með.
Vonast til að sjá þig í þjálfun
Heilsukveðja,
Sara Barðdal
ÍAK einkaþjálfari og heilsumarkþjálfi