Það er best að byrja á því að elda kjúklinginn til fulls og leyfa hitanum að rjúka úr honum meðan restin í salatið er undirbúin.
Cashew hnetur ristaðar á þurri pönnu og settar í skál. Kjúklingurinn skorinn í frekar litla teninga og brúnaður á pönnu, kryddaður með salti, pipar og ferskum rifnum engifer. (Ég notaði sömu pönnu og ég ristaði hneturnar á). Þegar kjúklingurinn hefur brúnast aðeins er sweet chilli sósu, teryaki sósu og sesamfræum bætt út á pönnuna. Látið malla við meðalháan-háan hita þar til sósan er orðin þykk og þekur kjúklinginn, ca. 10 mínútur. Slökkvið undir og undirbúið restina sem fer í salatið. Ég raðaði salatinu svona: Neðst setti ég salatblönduna, svo gúrkubita og helminginn af vorlauknum. Kjúklinginn þar ofan á, svo tómatana, restina af vorlauknum, fetaost, hneturnar og svo smá chillisneiðar.
Virkilega gott salat!
Verði ykkur að góðu.
Uppskrift af vef eldhusperlur.com