Fara í efni

Pizza, Pizza...eftirréttapizzan

Algjör dúndur eftirréttur.
Getur þetta verið? Súkkulaði pizza!
Getur þetta verið? Súkkulaði pizza!

Hér er á ferðinni dúndur eftirréttur. 

Fyrst er það deigið sjálft.

Pizzadeig

5 dl Kornax brauðhveiti

1 tsk salt

3 tsk þurrger

1 msk matarolía

2 dl volgt vatn

Hnoðað og látið hefast

Bakað við 175 °C fyrir miðju.

Til að gera grillbrauð þá eru hæfilega stór stykki rifin eða skorin úr deiginu og sett á efri grindina á grillinu og bakað þar til það er orðið gyllt að lit.

Hérna er svo áleggið á eftiréttapizzuna: 

2 msk smjör

1/2 krukka súkkulaðihnetusmjör

Þessu er hrært saman og smurt á deigið.

1/2 bolli af súkkulaði bitum að eigin vali

Skreytið með kókóshnetum og jarðaberjum þegar pizzan er komin úr ofninum.

Njótið~