Hérna ertu komin með disk af fullkomnu meðlæti með steikinni. Það má jafnvel nota tómatasneiðarnar eftir eldun í stað brauðsneiða og búa til uppáhalds samlokuna þína.
Uppskrift er glútenlaus og fyrir græmetisætur.
Þessi uppskrift er fyrir fjóra.
4 tómatar – skornir í tvennt ofan á
¼ bolli af ferskum rifnum parmesan osti
1 tsk aff fersku oregano
¼ tsk af grófu salti
4 tsk af extra virgin ólífuolíu
Ferskur pipar eftir smekk
Forhitið ofninn í 240 gráður. Eða hitið upp grillið.
Raðið tómat helmingum með skornu hliðina upp á bökunar pappír/álbakka.
Toppið með parmesan, oregano, salti og pipar.
Svo olía eftir smekk á hverja sneið.
Látið bakast/grillast í um 15 mínútur.
Þetta er algjört æði með steikinni, kjúkling eða sem meðlæti fyrir grænmetisætuna.