1 1/2 bolli trönuber
1 bolli döðlur
1/2 bolli kakó
1/2 bolli graskersfræ
1/2 bolli hampfræ
3 msk kókosolía
3 - 4 msk hlynsýróp
Leggið trönuberin og döðlurnar í bleyti í um 60 mín. Setjið hampfræin og graskersfræin í matvinnsluvél og malið. Bætið kakóinu útí og látið blandast vel saman. Skerið döðlurnar í bita og setjið útí, ásamt trönuberjunum. Bætið hlynsýrópinu og kókosolíunni úti og blandið öllu vel saman. Ef vantar meiri vöka bætið örlítið af döðlusoðinu útí. Sett í form og í frysti.
2 - 3 msk. kakó
3 msk. kókosolía
2 - 3 msk. hlynsýróp
Blandið öllu saman og hrærið í stutta stund og smyrjið ofan á kökuna. Geymið í frysti í um klukkustund áður en kakan er borin fram.
Uppskrift frá FoodandGood.is