1 bolli af heilhveiti
½ bolli af quinoa
3 tsk matarsóda
2 tsk kanill
1 bolli af höfrum
½ bolli af dökkum púðursykri
2 egg
1 bolli af vanillumjólk eða léttmjólk
½ bolli af macadamian olíu eða kókósolíu
1 pera, afhýdd og skorin smátt
Hitið ofninn á 180° og takið muffins form sem tekur 12 kökur og settu smjörpappír í hólfin.
Blandaðu saman hveitinu, matarsóda, kanil, höfrum og púðursykri í stóra skál.
Í aðra skál skaltu setja eggin, vanillumjólkina og olíuna. Blandaðu þessu saman og helltu í stóru skálina og hrærðu vel saman.
Skelltu núna perunni saman við og passaðu að hún blandist saman við allt deigið.
Taktu skeið og settu deigið í muffins formin og passaðu að hafa jafnt í hverju hólfi fyrir sig.
Látið bakast í 12 til 15 mínútur.