Fara í efni

Sólþurrkað tómatpestó

Æðisleg uppskrift að tómatpestó frá Ljómandi.
Sólþurrkað tómatpestó

Hér höfum við æðislega uppskrift af sólþurrkuðu tómatpestó frá Ljómandi. 

Sólþurrkað tómatpestó: 1 bolli sólþurrkaðir tómatar (eða ein krukka sem er ca. 300 g) / smá sítrónusafi og sítrónubörkur / 2 hvítlauksgeirar / lúka af ferskri basilíku / 1/2 rauður laukur / 1/2 bolli kaldpressuð ólífuolía / 1/2 bolli furuhnetur / smá himalayan salt / 1/3 bolli parmesan ostur.

  1. Setjið alllt í matvinnsluvélina eða blandara og mixið í smá stund en samt ekki þannig að það verði of þunnt, gott að hafa smá áferð.
  2. Frábært að setja innan í grænmetisblað í staðinn fyrir brauð og fá próteinið úr eggjunum.

b

Ég elska pestó og gæti lifað á því. Þegar við förum í ferðalög tek ég alltaf eitthvap svona með okkur. Frábært meðlæti með mat og milli mála.

j

 

 Uppskrift frá Ljomandi.is