2 bollar möndlumjöl
½ tsk sjávarsalt
1 tsk matarsódi
½ - 1 tsk kanill
¼ bolli kókosolía
3 msk hunang
2 tsk vanilla extract
½ bolli smátt saxaðar möndlur
1 bolli frosin bláber
Möndlumjöl, salt, kanil og matarsóda er blandað veel saman í matvinnsluvél.
Kókosolíu, hunangi og vanillu extract bætt við.
Setjið í skál og blandið söxuðu möndlunum og bláberjunum saman við með sleif.
Notið t.d. ískeið og mótið litlar kúlur og raðið þeim á bökunarpappír. Gott að þrýsta aðeins ofan á kúlurnar.
Bakað við 180gr í 10-15 mín eða þar til orðið gyllt að lit.
Leyft að kólna á plötunni í 15 mín svo þær molni síður.
Geymdar í kæli.
Heilsukveðja,
Ásthildur Björns