Fara í efni

Eggaldins franskar – dásamlega góðar og hollar

Þær eru krispí og tilvalið er að hafa góða ídýfu með.
Eggaldins franskar – dásamlega góðar og hollar

Þær eru krispí og tilvalið er að hafa góða ídýfu með.

Þær innihalda fáar kaloríur.

Afar gott snakk fyrir alla fjölskylduna.

Hráefni:

2 eggaldin

2 bollar af möndluhveiti

1 tsk af cayenne pipar

Salt og pipar

2 egg

2 msk af kókósolíu – fljótandi

Leiðbeiningar:

Forhitið ofninn í 200 gráður

Takið allt hýði af eggaldin og skerið það svo niður í lengjur eins og franskar. Setjið til hliðar.

Takið skál og hrærið saman möndluhveiti, cayenne pipar, salti og svörtum pipar.

Setjið egg í aðra skál og þeytið þau vel saman.

Dýfið nú eggaldins lengjunum í eggin, svo í hveitiblönduna og aftur ofan í eggin og svo aftur í hveitiblönduna.

Leggið lengurnar þegar þær eru tilbúnar á plötu með smjörpappír og hellið létt yfir allt saman með kókósolíunni.

Bakið í 15 mínútur eða þar til lengjur eru stökkar og létt brúnar.

Berið fram heitar. Tilvalið meðlæti eða á hlaðborðið.

Njótið vel!

Ábending: Þessar lengjur frystast vel ef þú hefur í huga að margfalda uppskriftina. Setjið bara nokkrar saman í zip lock poka áður en þú veltir þeim upp úr hráefninu.

HÉR er svo uppskrift af dásamlega hollri og góðri ídýfu. 

Uppskrift frá dietdoctor.com