1 Lambalæri
1 krukka af mango chutney frá Patak's
2-3 hvítlauksrif, pressuð
1 msk dijon sinnep
4 msk ólífuolía
1 msk pipar
1 msk salt
Tilda hrísgrjón
Patak's naan brauð
Rajita sósa
1. Setjið mango chutney, hvítlauk, sinnep, ólífuolíu, salt og pipar í blandara og blandið ölllu vel saman.
2. Þekjið lambalærið vel með marineringunni og látið standa í amk 2 klst.
3. Hitið grillið vel. Slökkvið síðan á því öðru megin og leggið lambalærið þar á. Hafið hlutann sem er kveiktur á lágum eða miðlungs hita.
4. Hafið kjöthitamæli í lambakjötinu. En annars er viðmiðunarreglan 40-45 mínútur á hvert kíló. Þegar kjöthitamælirinn sýnir 60°c er það meðalsteikt og 70°c eldað í gegn.
5. Setjið lambalærið yfir á hitann undir lok eldunartímans og brúnið lítillega.